Bí quyết giảm cân của Hoàng Yến

14:32 | 27/09/2014

Bí quyết giảm cân của Hoàng Yến  - Võ Hoàng Yến là một siêu mẫu được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, cô có mặt trong rất nhiều chương trình thời trang lớn trong nước, cô được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp.

Bí quyết giảm cân của Hoàng Yến  1

Hoàng Yến là siêu mẫu chuyên nghiệp và đầy tài năng

Hoàng Yến có một bí quyết giảm cân giúp cô có thể có được thân hình mảnh mai và quyến rũ. Đạt giải vàng Siêu mẫu 2008, trải qua 6 năm chặng đường sự nghiệp người mẫu của Hoàng Yến khá suôn sẻ cô càng ngày càng khẳng định tên tuổi của mình. Khuôn mặt thon gọn và một chiều cao lí tưởng 1m79 khiến cô luôn là điểm nhấn và vedette của nhiều chương trình thời trang lớn.

Bí quyết giảm cân của Hoàng Yến  2

Hai thứ mà Hoàng Yến thường xuyên sử dụng trong quá trình giảm cân

Do có một thời gian ăn uống không kiểm soát, và vận động ít đã khiến cô đột ngột tăng cân và lên tới 63kg. Khi nhận thấy bản thân đã tăng cân bất ngờ siêu mẫu mới bắt đầu lên kế hoạch giảm cân cho mình. Nhờ lòng yêu nghề và sự khắc nghiệt của nghề người mẫu buộc cô phải quyết tâm.

Hoàng Yến đã nghiêm chỉnh và quyết tâm giảm cân nhờ sự hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên.

Chế độ dinh dưỡng

Suốt quá trình giảm cân, thực phẩm giảm cân hàng ngày của cô chỉ có rau và nước, Hoàng Yến không ăn cơm Những thực phẩm nhiều chất xơ và vitamin, thịt nạc, và chất khoáng được cô ưu tiên sử dụng.

Bí quyết giảm cân của Hoàng Yến 3

Cà phê không đường giảm cân hiệu quả

Cà phê cũng là một thức uống ưa thích của Hoàng Yến nhưng không chứa đường, cà phê vừa có thể giúp cô giảm cảm giác thèm ăn vừa có thể giúp giảm cân nhanh chóng.

Tập thể dục

Bản thân nghề người mẫu đã phải vận động nhiều trong ngày và lượng calo mà cơ thể đốt cháy cũng kha khá nên Hoàng Yến cũng không cần mất quá nhiều thời gian để đến phòng tập. Mỗi ngày Hoàng Yến chỉ dành một chút thời gian để tập bài trồng chuối.

Bí quyết giảm cân của Hoàng Yến 4

Vẻ đẹp lạnh lùng mà quyến rũ của Hoàng Yến

Sự quyết tâm và tập luyện chăm chỉ mỗi ngày khiến Hoàng Yến có thể trồng chuối ngược đến 15 phút, điều này quả thực rất khó và không phải cô gái nào cũng có thể làm được. Nó vừa đòi hỏi sự kiên trì vừa phải rất quyết tâm thì mới có thể đạt được hiệu quả.

Kết quả

Nhờ quá trình tập luyện và chế độ ăn uống hợp lí chỉ trong vòng một tháng Hoàng Yến đã giảm được 13kg. Từ thân hình mũm mĩm giờ đây cô trở nên siêu gầy  với cân nặng 50 và tự tin trình diễn, tỏa sáng với phong cách sắc lạnh của mình.