Chăm sóc da với mật ong tại nhà

13:48 | 15/11/2014
Mật ong được biết đến với nhiều công dụng khác nhau. Nó không chỉ được dùng như một loại gia vị cho các bữa ăn, một loại dược phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe mà nó còn được biết đến như một loại mỹ phẩm tự nhiên. Có rật nhiều cách để phái đẹp có thể chăm sóc da với mật ong tại nhà. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số cách để các bạn tham khảo.

Chăm sóc da với mật ong tại nhà hiệu quả

1, Mật ong và nước cốt chanh
Mỗi ngày dùng 100g mật ong trộn đều với 2 thìa nước cốt chanh tươi và đắp lên mặt từ 15 đến 20 phút, sau đó rửa sạch. Làm thường xuyên sẽ giúp bạn có một làn da mềm mại.
2, Mật ong và lòng trắng trứng gà
Lấy 100g mật ong trộn với 1 lòng trắng trứng gà, sau đó bôi đều lên da và để trong 15 đến 20 phút rồi rửa sạch. Làm thường xuyên theo cách này giúp da bạn khỏe hơn, mềm mại và tránh được nám da.

Chăm sóc da với mật ong và trứng gà

3, Mật ong, hoa đào và nhân hạt bí đao
Nhân hạt bí đao và hoa đào phơi khô, tán nhỏ, sau đó trộn với mật ong. Bôi đền lên da và massage nhẹ nhàng trong 15 phút, sau đó rửa sạch. Cách này giúp dưỡng da, tẩy các vết nám.

Hỗn hợp mật ong, hoa đào và nhân hạt bí đao dưỡng da hiệu quả

4, Mật ong, dầu hạnh nhân, lòng trắng trứng gà:
Trộn dầu hạnh nhân với mật ong và lòng trắng trứng gà. Bôi hỗn hợp này lên da, sau 15 đến 20 phút thì rửa bằng nước sạch. Dưỡng da thường xuyên với cách này sẽ giúp bạn có một làn da căng mịn.