Kinh nghiệm trị gầu với dầu dừa trong 2 tuần

"cảm ơn quý khách đã quan tâm đến tantinh.com.vn"

Dầu dừa được chiết xuất nguyên chất từ loại trái cây này có màu trắng và là một trong những loại lành nhất hiện nay. Nó có thể dùng cho tất cả các loại da và thẩm thấu rất nhanh chóng, có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một vài kinh nghiệm trị gầu với dầu dừa mà mình biết, rất mong nó sẽ giúp ích được cho các chị em trong việc chăm sóc mái tóc của mình nhé.

Nếu bạn phải đối phó với sự xót xa khi phải nhìn từng nhúm tóc một lần lượt ra đi mỗi ngày thì mình có một lời khuyên hữu ích cho bạn là: hãy thử giải pháp với dầu dừa nhé. Không những vậy mà dầu dừa còn khiến mái tóc đẹp và óng mượt đến bất ngờ nữa nhé .

  

1-Tình trạng tóc chung của rất  nhiều chị em hiện nay

Trong thời đại ngày nay thì việc làm dáng với đủ các kiểu tóc là điều được rất nhiều các chị em ưa chuộng. Chính vì khi mái tóc phải đối mặt với các hóa chất cũng như sự ô nhiễm của môi trường sẽ làm cho chúng bị hư tổn với các tình trạng: chẻ ngọn, xơ xác và hiện tường rụng nhiều vào lúc chải tóc và nhiều nhất là khi gội đầu

Vây tại sao các chị em không thử dùng dầu dừa để chống lại tình trạng rụng tóc này nhỉ? Từ thời xa xưa, các bà và mẹ đã dùng nó trong công cuộc chăm sóc và để tạo lên một mái tóc óng mượt và dày đó.

2-Cách sử dụng

Bạn sử dụng dầu dừa khi tóc còn khô nhé vì như vậy sẽ có tác dụng tốt hơn. Các chị lấy tăm bông (là bông ngoáy tai đấy các mẹ ạ) rồi nhúng vào dầu dừa ( Chú ý: các chị không được nhúng trực tiếp vào lọ dầu nhé mà phải chiết một ít ra chén nhỏ nhé). Bạn dùng tăm bông đó xoay tròn từng vùng nhỏ khoảng đồng xu trên da đầu, bạn cứ làm như vậy thì dầu dừa sẽ được thấm đều khắp chân tóc và da đầu đó. Còn nếu bạn muốn đều hơn thì sau đó mới lấy tay massage nhẹ nhàng nhé. Sauk hi bạn thấm đều phần chân tóc rồi thì dùng tăm bông chấm dầu dừa lên lược và dùng lược đó để chải đều lên từng sợi tóc nhé.

Bạn nên ủ khoảng 30 phút để dầu thấm thật sâu và da đầu nhé, nếu có có thời gian thì các chị cứ để lâu hơn cung không vấn đề gì hết nhé.

   

3-Thời gian để dầu dừa phát huy tác dụng là bao lâu

Bạn chỉ cần làn như vậy đều đặn trong vòng 2 tuần thì việc sở hữu mái tóc dày_bóng mà óng mượt sẽ không là vấn đề nữa. Các chị em nên thực hiện theo mật độ dày hơn trong khoảng thời gian vài tuần đầu tiên khoảng 3 tới 4 lần/ 1 tuần

Nhưng có một điệu đáng chú ý là có thể vài lần đầu sau khi sử dụng thì mái tóc của bạn sẽ trở lên bóng mượt hơn và không còn bết dính nữa nhưng vấn đề rụng tóc vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn nhé.. Nhưng các chị e đừng vội nản lòng mà ngưng sử dụng phương pháp này lại nhé, mà nên tiếp tục kiên trì sử dụng vì tùy theo cơ địa của từng người mà có chị thì tác dụng ngày lập tức trong tuần đầu tiên nhưng cũng có chị phải đợi tới 4 hay 5 tuần mới thấy hiệu quả.

>> Tham khảo thêm: Dầu dừa dưỡng tóc hiệu quả

Nhưng các chị em phải biết rằng mái tóc vẫn luôn luôn chịu sự tác động của các nhân tố môi trường  vì vậy các chị không nên dừng lại nhé mà nên duy trì việc chăm sóc như trên từ 1 tới 2 lần trong 1 tuần.

4-Nếu tóc dầu hoặc da đầu là da dầu thì có dùng được dầu dừa hay không?

Nếu bạn là người sở hữu gia đầu dầu thì cũng dừng lo nhé vì mọi loại tóc đều áp dụng được theo cách này. Một số người cho rằng dầu dừa giữ ẩm nên không thể dùng cho tóc dầu được nhưng bạn nên hiểu là dưỡng ẩm chỉ là một tính năng nhỏ của nó thôi các mẹ ạ, và chức năng quan trọng của dầu dừa là bổ sung các dưỡng chất cho chân tóc và diệt khuẩn một cách hiệu quả nhé.

Điều quan trọng nhất là các chị phải chọn được loại dầu gội phù hợp với tóc dầu. Sauk hi sử dụng dầu dừa và gội lại với dầu gội đầu thì các chị e nhớ là gội  2 lần với nhé thì mái tóc mới không còn bị nhờn và rít.

Ngoài dầu dừa bạn cũng có thể chọn tinh dầu bưởi dưỡng tóc, trị rụng tóc rất hiệu quả