Cách giảm béo từ tinh dầu thiên nhiên

"cảm ơn quý khách đã quan tâm đến tantinh.com.vn"

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc dưa thừa mỡ. Điều này khiến cho các chị em thấy mất tự tin và bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt đời thường nên luôn có một mong muốn là lấy lại vóc dáng thon gọn để có thể xúng xinh trong những bộ váy áo trẻ trung, quyến rũ. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một phương pháp giảm cân hiệu quả bằng tinh dầu thiên nhiên, hi vọng rằng nó sẽ giúp ích chị em trong quá trình tìm lại vóc dáng của mình nhé

Bạn cần chuẩn bị:

-Các loại tinh dầu thiên nhiên có thể dùng trong việc massage giảm béo là: tinh dầu gừng, tinh dầu quê, tinh dầu chanh,dầu dừa,  tinh dầu sả, tinh dầu cam ngọt w…Nhưng bên cạnh đó cũng không thể thiếu các dầu nền như: dầu jojoba, dầu oliu. ( tùy vào điều kiện và sở htichs bạn có thể lựa chọn loại tinh dầu khác nhau nhé, không nhất thiết bắt buộc phải mua hết toàn bộ các loại đã đưa ra ở trên)

-Một chiếc hũ hoặc bát bằng thủy tinh có nắp đậy đi kèm ( nếu không có nắp thì bạn có thể dùng đĩa thay thế nhưng phải làm sao cho nó có thể đậy kịn được nhé)

-1 chiếc thìa hoặc đôi đũa bằng thủy tinh dùng trong việc khuẩy.

- 1 chiếc máy rung để giảm béo.

Công thức chung dành cho việc pha chế

A_ công thức dành cho 1 loại dầu nền và từ  3 tới 4 loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất.

Bạn cần có từ 30ml tới 35ml dầu nền và từ 3 đên 6 giọt tinh dầu nguyên chất ( ví dụ như 3 giọt tinh dầu gừng +  2 giọt tinh dầu chanh + 1 giọt tinh dầu sả hoặc 2 giọt tinh dầu gung+ 1 giọt tinh dầu oải hương + 2 giọt tinh dẩu sả w…)

B_Công thức dành cho 2 loại dầu nền và từ 6 tới 7 loại tinh dầu nguyên chất.

Bạn cần dùng từ 90ml tới 120ml dầu nền và từ 9 tới 12 giọt tinh dầu nguyên chất (tùy theo từng loại b thích mà lựa chọn và pha chế khác nhau ví dụ như 3 giọt tinh dầu hoa hồng + 2 giọt tinh dầu gừng + 2 giọt tinh dầu chanh + 2 giọt tinh dầu oải hương hoặc là 5 giọt tinh dầu gừng + 2 giọt tinh dầu cam ngọt + 2 giọt tinh dầu sả w…)

Bạn cho tất cả các hỗn hợp theo công thưc 1 hoặc công thức 2 vào trong bát ( chén) thủy tinh rồi dùng đùa ( thìa) thủy tinh khuấy đều lên. Cuối cùng bạn dụng đĩa thủy tinh để che kín hỗ hợp ấy, bảo quản trong tủ lạnh và dùng dần  trong vòng 1 tuần.

Cách thực hiện massage để giảm béo

Bạn lấy lượng vừa đủ hỗn hợp massage trên thoa lên vùng da dư thừa mỡ, sau đó, massage nhẹ nhàng để hỗ hợp dầu thẩm thấu sâu vào da trong vòng 15-20 phút. Việc tiếp theo bạn cần làm là  bật máy rung giảm béo và kéo dây đai vào phần vừa bôi hỗn hợp dầu rồi cho rung khoảng 10-15 phút.

Còn nếu bạn quá bận rộng và không có thời gian để pha chế thì có thể sử dụng dầu massage giảm béo để thay thế hỗ hợp dầu nền + dầu nguyên chất như ở trên.

Ngoài ra, bạn cần kết hợp với việc ăn uống + ngủ nghỉ + tập thể dục theo một chế độ khoa học. Sau một thời gian ngắn áp dụng, bạn sẽ thấy khu vực da tại các vùng masage trở lên săn chắc hơn. Lượng mỡ thừa sẽ được giảm đi một cách đáng kể và các bắp thịt trở lên săn chắc một cách đáng kể. Ngoài ra, bạn cũng có thể massage, ngâm mình tắm cùng với tinh dầu dưới vòi hoa sen hoặc bồn tắm để giúp tinh thần được thư thái, bớt căng thẳng, giảm thiểu strest _một kẻ dấu mặt gây cảm giác thèm ăn của nhiều chị em.

>> Tham khảo thêm: tinh dầu bưởi