Tác dụng của sữa ong chúa với thai nhi

"cảm ơn quý khách đã quan tâm đến tantinh.com.vn"

Sữa ong chúa tươi nguyên chất với hàm lượng dinh dưỡng cao đặc  biệt là thành phần protein và axit amin có tác dụng quan trọng trong việc tái tạo tế bào thần kinh chất xám. Do vậy, phụ nữ mang thai ăn sữa ong chúa giúp thai nhi phát triển trí nào toàn diện đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch cho bé ngay từ trong bụng mẹ. Không chỉ tốt cho trí não, sữa ong chúa còn có tác dụng giúp thai nhi khỏe mạnh, phát triển toàn diện. Tham khảo những tác dụng của sữa ong chúa với thai nhi là gì nhé!

 

sua-ong-chua

 

Sữa ong chúa giúp thai nhi phát triển toàn diện

 

Sữa ong chúa tươi vốn được nhiều người biết đến là sự kết hợp giữa enzym ong thợ, mật ong và phấn ong. Do đó, sữa ong chúa luôn chúa chứa đựng những thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe thai nhi.

 

+ Nâng cao trí lực cho thai nhi

 

Vốn dĩ sữa ong chúa bao gồm những axit amin thiết yếu cũng như hàm lượng cao protein. Phụ nữ trong thời kì mang thai nếu sử dụng sữa ong chúa tươi sẽ rất có lợi cho thai nhi. Bởi tác dụng của sữa ong chúa đối với thai nhi đó chính là nâng cao trí lực. Đặc biệt, trong thời kì mang thai từ 3 cho đến 4 tháng đầu, tế bào thần kinh não của thai nhi bắt đầu được hình thành và phát triển.

 

Đến tháng thứ 6 trở đi là lúc tế bào thần kinh tăng mạnh. Do đó, nếu trong thời gian này, các bà bầu sử dụng sữa ong chúa với hàm lượng vừa đủ thì sẽ góp phần đưa chất dinh dưỡng vào cơ thể thai nhi thông qua nhau thai. Từ đó góp phần xúc tiến sự sinh trưởng, phát triển của tế bào não.

 

+ Giúp trẻ thông minh hơn

 

sua-ong-chua-voi-thai-nhi

 

Sữa ong chúa giúp thai nhi phát triển tốt về trí tuệ

 

Theo nghiên cứu khoa học về sự phát triển của thai nhi, các chuyên gia cho rằng tế bào chất xám thần kinh có sự liên kết đặc biệt với trí nhớ, phản xạ cũng như khả năng tư duy của con người,… Vì thế, để giúp cải thiện điều này, sử dụng sữa ong chúa để nâng cao trí thông minh của trẻ nhỏ là vô cùng cần thiết

 

+ Giúp trẻ phát triển khỏe mạnh

 

Không chỉ giúp phát triển toàn diện đại não, nâng cao trí thông minh, sữa ong chúa còn chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe thai nhi có thể kể đến như đồng, sắt, kali,… Do đó, tác dụng của sữa ong chúa còn góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trở thành những đứa trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn và thông minh, hoạt bát ít ốm vặt.

 

+ Tăng cường khả năng miễn dịch

 

Bà bầu sử dụng sữa ong chúa giúp trẻ nâng cao khả năng miễn dịch có sức đề kháng tốt ngay từ trong bụng mẹ. Sau khi sinh trẻ ít mắc bệnh hơn

 

bi-quyet-giup-thai-nhi-chac-khoe

 

Sữa ong chúa – sự lựa chọn hoàn hảo giúp thai nhi phát triển lành mạnh

 

Bởi chỉ cần một chút bất cẩn là bạn có thể mắc các bệnh nguy hại cho thai nhi, dẫn đến nhiều việc em bé bị bệnh ngay trong bụng mẹ. Do đó, để phòng chống tình trạng này, việc sử dụng sữa ong chúa được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

 

bi-quyet-giup-phat-trien-thai-nhi-toan-dien

 

Sử dụng sữa ong chúa trong thời kì mang thai để phòng tránh bệnh và nâng cao khả năng miễn dịch của trẻ

 

Cách sử dụng sữa ong chúa cho bà bầu

 

Sữa ong chúa có tác dụng rất tốt nhưng các mẹ không nên lạm dụng quá mức sẽ gây ngộ độc cho thai nhi. Theo lời khuyên của các bác sỹ, thai phụ vào tháng thứ 3 và 4 trở đi, nên sử dụng nửa thìa cà phê sữa ong chúa nguyên chất vào mỗi sáng trước khi ăn, hoặc dùng sữa ong chúa dạng viên loại 250mg/viên, ngày uống 2 lần vào sáng và tối mỗi lần 1 viên. Bạn nên dùng trực tiếp để có thể phát huy tối đa tác dụng của sữa ong chúa với thai nhi.