Sữa ong chúa bôi mặt cực kỳ hiệu quả

"cảm ơn quý khách đã quan tâm đến tantinh.com.vn"

Đối với bất cứ ai kể phụ nữ hay nam giới đều mong muốn có một khuôn mặt đẹp bởi nó mang tới cho bạn sự tự tin giao tiếp với người xung quanh và là một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của một con người.

Để giữ được một khuôn mặt đẹp, làn da mịn màng, không có vết thâm, nám, tàn nhang hay mụn cần có cách chăm sóc thường xuyên và sự kiên trì.

Sữa ong chúa là một loại thực phẩm thiên nhiên bồi bổ sức khỏe cực kì hiệu quả và đặc biệt nó là một loại thuốc chăm sóc, dưỡng da rất tốt. Được sử dụng rất phổ biến và là thành phần vô cùng quan trọng trong rất nhiều loại mỹ phẩm dưỡng da.

Sữa ong chúa bôi mặt cực kỳ hiệu quả 1

Sữa ong chúa là loại thực phẩm chăm sóc da mặt hiệu quả

Trong sữa ong chúa có chưa tới 22 loại amino axit giúp cân bằng môi trường axit trong da giúp làn da tránh được mụn trứng cá, viêm da, mụn. Giúp cân bằng độ Ph, và hơn nữa trong sữa ong chúa có các loại vitamin A, D, E, các loại dưỡng chất và khoáng chất chăm sóc và bổ sung cho da. Chất chống oxy hóa trong da giúp trẻ hóa làn da và lấy lại tuổi thanh xuân.

Là một loại thực phẩm chăm sóc da mặt cực kỳ hiệu quả cần phài có những cách sử dụng đúng để phát huy hết tác dụng chăm sóc da của sữa ong chúa:

Cách 1:

Sữa ong chúa bôi mặt cực kỳ hiệu quả 2

Đắp mặt nạ thường xuyên bằng sữa ong chúa là cách chăm sóc da hiệu quả

Hàng ngày đắp mặt nạ sữa ong chúa nguyên chất một lần. Thoa trực tiếp một lớp sữa ong chúa lên da mặt, massage nhẹ nhàng sau đó nằm thư giãn 30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Sử dụng cách chăm sóc da mặt này liên tục trong vòng 40 ngày sẽ lấy được làn da mịn màng, trắng sáng.

Cách 2:

Thoa một lớp mật ong nguyên chất để tẩy da chết và làm sạch da, lỗ chân lông. Sau đó rửa lại bằng nước sạch

Thoa hỗn hợp nước sạch với sữa ong chúa thoa lên mặt để 30 phút sau đó thoa một lớp nước mong lên da mặt rồi vỗ nhẹ để dưỡng chất trong sữa ong chúa thẩm thấu vào sâu bên trong da mặt.

Làn thường xuyên vào buổi tối sau một thời gian sẽ có một làn da như mong muốn.

Cách 3

Sữa ong chúa bôi mặt cực kỳ hiệu quả 1

Sữa ong chúa lấy lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân

Đắp mặt nạ sữa ong chúa theo liệu trình.

50mg sữa ong chúa

1 lòng đỏ trứng gà

1 thìa mật ong

Xoa hỗn hợp này lên mặt để massage 30 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Làm theo liệu trình như vậy mỗi liệu trình 7 ngày, 3 liệu trình liên tục

Sữa ong chúa là loại thực phẩm thiên nhiên bôi da mặt rất hiệu quả cho bất cứ ai. Chúc các bạn lựa chọn được loại thực phẩm như mong muốn.