Mua sữa ong chúa tươi ở đâu tốt nhất

"cảm ơn quý khách đã quan tâm đến tantinh.com.vn"

Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào cho bản thân và gia đình ai cũng muốn mua được sản phẩm tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất. Đặc biệt là các sản phẩm có liên quan tới sức khỏe và sắc đẹp. Nó ảnh hưởng rất lớn tới các hoạt động của cơ thể.

Mua sữa ong chúa tươi ở đâu tốt nhất 1

Sản phẩm từ ong mang tới cho con người đều quý giá

Sữa ong chúa bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, lấy lại vẻ đẹp thanh xuân cho người phụ nữ là sản phẩm mà rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ có phụ nữa mà cả đàn ông, người già và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng để bồi bổ cơ thể.

Vậy điều cần thiết là phải tìm ra một nơi bán sản phẩm sữa ong chúa nguyên chất đảm bảo an toàn và giá thành hợp lý.

Mua sữa ong chúa tươi ở đâu tốt nhất 2

Nhãn hiệu sữa ong chúa uy tín highland bee

Công ty ong mật Cao Nguyên là một địa điểm dừng chân lý tưởng của khách tiêu dùng. Đây là nơi nuôi dưỡng ong trực tiếp tại cao nguyên Lâm Đồng, các công đoạn khai  thác và bảo quản đều có chứng nhận của cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm của công ty có chứng nhận của viện Pasteur kiểm định và theo tất cả những quy định của tổ chức QSI tại Đức. Sữa ong chúa ở đây hoàn toàn không chứa độc tố hay qua công đoạn chế biến nào. Đây là công ty có giá cả và chất lượng sữa ong chúa đứng đầu Việt Nam

Mua sữa ong chúa tươi ở đâu tốt nhất 3

Sản phẩm đem lại những hiệu quả tích cực cho người dùng

Sữa ong chúa Highland Bee là sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất của công ty Mật ong Cao nguyên. Trang trại nuôi ong của công ty được đặt trong cao nguyên Lâm Đồng, đây là một môi trường thiên nhiên rất lý tưởng và an toàn tuyệt đối. Kết hợp với đội ngũ nuôi dưỡng và các chuyên gia có kinh nghiệm để tạo ra các sản phẩm tốt nhất từ mật ong.

Sữa ong chúa sau khi được lấy trực tiếp ở cao nguyên Lâm Đồng được đóng hộp và bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ dưới 5 độ C. Sữa ong chúa nguyên chất Highland bee không hề pha trộn tạp chất khác. Đây là sản phẩm tốt và an toàn nhất khi sử dụng. Không gây ảnh hưởng hay có chất độc tố nào, hoàn toàn từ thiên nhiên.

Mua sữa ong chúa tươi ở đâu tốt nhất 4

Sản phẩm sữa ong chúa của công ty mật ong cao nguyên

 

Giá cả của sữa ong chúa nguyên chất Highland bee có giá:

 

Mua 1-4 hũ 100g có giá 160.000 VNĐ/hũ

Mua 5-10 hũ 100g có giá 155.000 VNĐ/hũ

Mua 10  hũ trở lên giá 150.000 VNĐ/hũ

Giá cả rất phải chăng để người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm này. Đây là một địa chỉ uy tín về các sản phẩm từ ong.

Xem trực tiếp sản phẩm tại website của nhà cung cấp: http://suaongchuavn.com/