Bán sữa ong chúa tươi tại Hà Nội

"cảm ơn quý khách đã quan tâm đến tantinh.com.vn"

Các loại mỹ phẩm làm đẹp uy tín luôn là một mặt hàng đem lại rất nhiều lợi ích cho người mua cũng như người bán. Mỹ phẩm tốt được người sử dụng rất ưa chuộng, tìm một nơi uy tín để trao niềm tin là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn.

Bán sữa ong chúa tươi tại Hà Nội 1

Các sản phẩm từ ong đều mang lại lợi ích rất lớn

Sữa ong chúa là một sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm thiên nhiên rất được chị em phụ nữ yêu thích. Bởi tác dụng mà nó mang lại rất hiệu quả. Không chỉ tốt cho sức khỏe mà nó còn đem đến cho chị em phụ nữ làn da mịn màng, hồng hào lấy lại vẻ thanh xuân thời con gái.

Sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất Highland bee là sản phẩm sữa ong chúa uy tín được tin dùng.

Tất cả các sản phẩm của hàng này đều là hàng “made in vietnam” chính hãng, là sản phẩm của công ty ong mật cao nguyên.Tất cả các sản phẩm của công ty được khai thác từ tự nhiên, từ cao nguyên Lâm Đồng. Để lấy những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cung cấp cho khách hàng.

Sản phẩm của công ty có chứng nhận của viện Pasteur kiểm định, có chứng chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn do bộ Y tế cấp. Tuân thủ mọi quy trình nuôi dưỡng ong do công ty QSI của Đức đảm bảo an toàn để xuất khẩu.

Sữa ong chúa tự nhiên Highland bee không hề có chứa chất bảo quản được bảo quản tự nhiên với quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Công ty chỉ cam kết bán hàng sữa ong chúa tươi nguyên chất.

Bán sữa ong chúa tươi tại Hà Nội 2

Sữa ong chúa sản phẩm của công ty

Thị trường sữa ong chúa hiện nay xuất hiện rất nhiều loại khác nhau kèm theo giá cả lên xuống. Rất nhiều người lợi dụng làm hàng nhái, hàng kém chất lượng để bán. Lựa chọn một công ty uy tín như mậtt ong cao nguyên là một nơi mà bạn nên tìm kiếm. Nơi trực tiếp nuôi dưỡng và khai thác mật ong cũng như sữa ong chúa hàng đầu Việt Nam.

Bán sữa ong chúa tươi tại Hà Nội 3

Lựa chọn sản phẩm tốt đem lại kết quả như mong muốn

Sữa ong chúa sau khi được lấy trực tiếp từ cao nguyên từ những tổ ong tự nhiên,sữa ong chúa được đóng hộp và bảo quản trực tiếp trong phòng lạnh ở nhiệt độ 5 độ C. Không hề qua bất cứ công đoạn pha trộn,chế biến gì khác.

Tại Hà Nội,công ty có chi nhánh ở 156 Hoàng Văn Thái,Thanh Xuân, Hà Nội. Mở cửa từ 8h sáng tới 6h chiều trong tất các ngày trong tuần.