Nhân sâm tươi 2 củ/kg

"cảm ơn quý khách đã quan tâm đến tantinh.com.vn"

Nhân sâm được xem là một vị thuốc bổ dưỡng cho cơ thể mang giá trị cao chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhân sâm, mỗi loại mang giá trị khác nhau. Vậy bạn có là người hay dùng nhân sâm? Bạn thường lựa chọn loại sản phẩm nào để sử dụng?

giá trj dinh dưỡng cao với nhân sâm 2 củ

Sản phẩm nhân sâm  tươi 2 củ/kg

Đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại, nhân sâm được khách hàng ngày càng tin dùng bởi công dụng cũng như những giá trị mang lại cao, rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng và trong đó nhân sâm 2 củ/kg là loại nhân sâm được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, có nhiều công dụng rât tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Công dụng của nhân sâm 2 củ/kg

+ Nhân sâm được đánh giá như một vị thuốc bổ quý giá, luôn luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đang ngày khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

+ Có chứa nhiều thành phần thảo dược, đây là những thành phần rất tốt cho khả năng tăng cường hệ thóng miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể để chống lại mọi tác hại của các tác nhân từ môi trường bên ngoài, đồng thời chống chọi lại với bệnh tật.

+ Luôn chịu nhiều áp lực từ công việc cũng như cuộc sống gia đình, nhưng bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi, chán nản hay lo âu bởi với nhân sâm 2 củ sẽ có tác dụng rất tốt trong việc xua đi mệt mỏi, giúp đầu óc minh mẫn, tập trung vào công việc để cho hiệu quả cao hơn. Còn với những người già thì lại có tác dụng cải thiện trí nhớ tốt, chống lại mọi sự lão hóa của cơ thể.

+ Không chỉ vậy, nhân sâm 2 củ còn có khả năng hạn chế được sự xơ vữa động mạch vì các nhân tố có trong sâm có khả năng ngăn ngừa sự phát sinh của các cholesterol, đồng thời  trong sâm có chất Saponin nó có khả năng ngăn chặn các tác hại của các chất phóng xạ, hỗ trợ tố trong việc điều trị các bệnh ung thư.

+ Ngoài ra nhân sâm 2 củ còn có công dụng tốt cho cả hormon ở sinh dục nam và sinh dục nữ

Thành phần có trong nhân sâm

+ Đa dạng về hàm lượng các loại acid amin chiếm tới 17 loại là những chất thiết yếu cho cơ thể, cùng với 20 nguyên tố vi lượng có nhiều Fe, Mn, Se, K…Chất glucid cùng tinh dầu.

+ Với 30 chất saponin dammaran có trong 32 hợp chất soponin triterpen, những hoạt chất có tác dụng sinh học chủ yếu của sâm thường có ở phần rể và củ.

+ Có 10,75% hàm lượng chất saponin toàn phần có ở những phần rể của cây mọc hoang.

+ 7 hợp chất polyacetylen trong đó chứa 17 loại acid béo cùng với nhiều thành phần các chất khác như stearic, oleic, acid palnitic…

+ Mỗi thành phần có trong nhâm là đóng một vai trò khác nhau để cùng kết hợp cho ra đời sản phẩm nhân sâm tươi 2 củ/kg giá trị nhất. Nhưng với một vị thuốc quý hiếm như vậy cần phải được bảo quản tốt để đảm bảo được hàm lượng cũng như các chất cần thiết một cách hiệu quả, các bạn có thể tìm hiểu thêm các cách bảo quản nhân sâm cho tốt.

Cách bảo quản tốt cho nhân sâm

Thứ nhất:

+ Đổ mật ong ngập phần nhân sâm rồi cho vào trong lọ kín bảo quản để tránh tình trạng bị mốc, hay làm sâm biến chất.

+ Để có thể bảo quản được lâu thì nên làm khô bằng cách có thể sấy ở nhiệt độ 60 – 80, hoặc rang lên, sau đó cho vào lọ để bảo quản, khoảng 15 – 20 ngày bạn thường xuyên kiểm tra để xem sâm có bị ẩm không, để dễ dàng xử lý.

+ Nếu kiểm tra mà thấy có hiện tượng ẩm thì hãy cho gạo rang vàng, chất hút ẩm vào để làm khô.

Thứ hai:

+ Bạn cắt nhỏ nhâm sâm ra thành từng miêng tùy vào kích cỡ như miếng to nhất khoảng 3g, nhỏ nhât tầm 1g, rồi xếp những miếng đó vào những lọ rộng, sạch, khô rồi đậy nắp kín.

+ Có thể dùng mật ong đổ ngập các miếng sâm rồi đậy nắp kín, để tránh việc gió có thể chui vào, khi nào sử dụng chỉ cần dùng kẹp hoặc đũa gắp từng miếng sâm ra, với cách này có thể giữ sâm thời gian dài mà không lo bị hỏng, vì mật ong là chất có thể chống được tình trạng mốc, không bị biến chất.