Phương pháp chăm sóc tóc uốn, nhuộm, giảm hư tổn

15:46 | 10/10/2015

 

Bất kì bạn gái nào cũng mong muốn mình có được mái tóc với kiểu dáng dễ thương, quyến rũ, màu sắc tinh tế, ấn tượng. Tuy nhiên, việc uốn nhuộm tóc lại là nguyên nhân gây hư tổn hàng đầu cho tóc. Để mái tóc luôn khỏe đẹp, bồng bềnh như ý, bạn cần có chế độ chăm sóc tóc thật sự nghiêm túc. Sau đây là các phương pháp chăm sóc tóc uốn nhuộm, giảm hư tổn khá hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

 

1.     Chú ý về cách gội đầu

 

Với mái tóc mới được làm, bạn không nên gội đầu ngay, dù có cảm thấy khó chịu thì cũng không nên gội bởi việc này sẽ làm các hóa chất chưa kịp ngấm vào tóc, vừa khiến tóc không thành màu sắc và kiểu dáng như ý, lại gây tổn hại cho tóc nữa.

Một trong những phương pháp hiệu quả trong chăm sóc tóc uốn nhuộm, giảm hư tổn đó là về thời lượng gội đầu, hãy hạn chế gội đầu bởi nếu gôi quá thường xuyên sẽ có thể xảy ra 2 hậu quả lớn:

Thứ nhất, lượng dầu trên tóc bạn sẽ mất đi, tóc không được dưỡng ẩm và dần trở nên khô xơ.

Thứ hai, da đầu vì mất dầu nên phải tiết ra nhiều dầu hơn nữa và vô tình khiến cho mái tóc bết dính nhanh hơn.

Nhớ gội đầu và xả bằng nước lạnh để giảm sự khô xơ trên tóc.

 

2.     Chọn dầu gội

 

Hãy gội đầu bằng những sản phẩm có khả năng dưỡng và phục hồi tóc hư tổn. Sản phẩm Chăm sóc tóc The Face Shop là một gợi ý hay dành cho bạn.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Dầu gội chiết xuất từ hoa Anh Đào JEWEL THERAPY CHERRY BLOSSOM SHAMPOO THE FACE SHOP. Dầu gội hoa anh đào không chỉ có khả năng làm sạch da đầu hiệu quả mà còn bổ sung độ ẩm cũng các dưỡng chất, tránh làm tóc khô xơ hay rụng nhiều. Sản phẩm không hề gây nhờn rít trên da đầu.

 

dầu gội hoa anh đào

Dầu gội chiết xuất từ hoa Anh Đào JEWEL THERAPY CHERRY BLOSSOM SHAMPOO THE FACE SHOP

(Click tên sản phểm để xem thêm)

 

Thành phần chính tạo nên sản phẩm là chiết xuất hoa anh đào, dầu argan, tinh chất của 5 loại đá quí cao cấp… tạo nên sản phẩm chăm sóc tóc khỏe mạnh.

Bạn nên sử dụng thêm dầu xả để tóc được suôn mềm hơn.

 

3.     Chăm sóc tóc hàng ngày với tinh chất dưỡng

 

Hãy chú ý không nên lau tóc bằng khăn khô ráp, dễ khiến xơ tóc. Ngoài ra việc dùng kem ủ và tinh chất dưỡng là điều rất cần thiết. Mỗi tuần hãy dành ra ít nhất 2 lần để ủ và dưỡng tóc.

Mỹ phẩm Thefaceshop có sản phẩm Tinh chất phục hồi và nuôi dưỡng tóc Quick & Rich Treatment nổi bật với khả năng đem lại sự bóng mượt, suôn mềm cho mái tóc của bạn. Tinh chất dưỡng cao cấp này còn làm giảm các tác hại bên ngoài đến tóc.

 

tinh chất dưỡng  tóc

Tinh chất phục hồi và nuôi dưỡng tóc Quick & Rich Treatment

(Click tên sản phẩm để xem thêm)

 

4.     Cắt tỉa phần tóc đã hư tổn

 

Để tóc trông đẹp đồng đều, cứ  khoảng 1 tháng đến tháng rưỡi, tùy từng chất tóc của mình mà bạn nên đi tỉa bớt phần xơ, chẻ ngọn.

 

                  chăm sóc với dầu gội  The face Shop                

Chăm sóc tóc với tinh chất dưỡng để giữ mái tóc khỏe mạnh bồng bềnh         

 

Với một số phương pháp đơn giản như trên thôi, nhưng nếu bạn bớt chút thời gian chăm sóc tóc như vậy thì sẽ giữ gìn được mái tóc uốn nhuộm bền màu và bồng bềnh trong thời gian tối đa.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm chăm sóc tóc  của Mỹ phẩm the Face Shop tại địa chỉ tin cậy: Cửa hàng Otteny, số 69, ngõ 9, Hoàng Cầu, Hà Nội để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp óng mượt cho mái tóc.