Phấn mắt Thefaceshop – sản phẩm không thể thiếu của phái đẹp

8:42 | 17/07/2015

 

Phấn mắt Thefaceshop - sản phẩm không thể thiếu của phái đẹpkhông đơn thuần chỉ là sản phẩm phấn mắt bình thường, chúng là một bí quyết hàng đều để có được vẻ đẹp hoàn hảo của nhiều chị em phụ nữ. Chúng mang đến cho chị em một đôi mắt long lanh, to tròn và che đi những khuyết điểm như thâm quầng vì stress hay mất ngủ. Khiến bạn có được một vẻ đẹp trọn vẹn và tự tin tỏa sáng nhất.

 

Giới thiệu về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Phấn mắt Thefaceshop

Nhãn hàng: Thefaceshop

Mức giá dao động trên thị trường: 179.000đồng

 

Đối tượng nào thích hợp với sản phẩm

 

Sản phẩm phấn mắt Thefaceshop với 3 tông màu cho bạn lựa chọn

Sản phẩm phấn mắt Thefaceshop với 3 tông màu cho bạn lựa chọn

 

Sản phẩm cực kỳ thân thiện và thích hợp với những người thích trang điểm ở bất cứ độ tuổi hay làn da nào cũng có thể sử dụng. Bạn có thể dùng chúng sau khi chuẩn bị hoàn tất “bữa tiệc” trang điểm của mình cho đôi mắt thêm to tròn, quyền rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Phấn mắt The Face Shop là sản phẩm phấn mắt 3 ô với 3 màu sắc khác nhau, mang lại sự lựa chọn nhiều hơn cho người sử dụng. Những màu sắc cũng khiến bạn tạo ra nét riêng và phù hợp hơn với tông màu và làn da của mỗi người.

Cách đánh màu mắt đơn giản nhất bạn nên tham khảo

Cách đánh màu mắt đơn giản nhất bạn nên tham khảo

 

Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ cùng màu sắc đen sang trọng của hộp khiến cho sản phẩm lịch sự và tiện lợi cho người sử dụng hơn rất nhiều. Bạn có thể mang đi bất cứ nói đâu và sử dụng để hoàn tất công đoạn trang điểm của mình và tô điểm cho đôi mắt thêm phần đáng yêu.

Sản phẩm có ưu điểm là lên màu nhẹ nhàng, chuẩn tông màu và lâu trôi khiến bạn không phải dặm lại nhiều lần như những sản phẩm phấn mắt khác được bày bán trên thị trường.

 

Mô tả khái quát về sản phẩm

 

Sản phẩm phấn mắt Thefaceshop được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Hàn Quốc cùng với công thức được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều năm liền.

 

Sản phẩm không thể thiếu của phái đẹp

Sản phẩm không thể thiếu của phái đẹp

 

Đặc biệt hơn, chúng được sản xuất từ những thành phần thiên nhiên nguyên chất cùng với việc bổ sung những thành phần nguyên liệu quý hiếm, có lợi cho việc làm đẹp lại rất an toàn cho làn da của chị em phụ nữ và khiến cho chị em có được một vẻ đẹp hoàn hảo mà làn da quanh mắt cùng được bảo vệ một cách triệt để nhất tránh những hóa chất độc hại xâm nhập vào.

 

Ưu và nhược điểm của sản phẩm

 

Sản phầm phấn mắt  của mỹ phẩmThe Face Shop mang đến cho chị em phụ nữ một vẻ đẹp toàn vẹn và một nét đẹp sắc nét, đem đến cho cửa sổ tâm hồn chị em phụ nữ được sâu sắc và đẹp hơn. Ngoài ra, chúng không có chứa những thành phần hóa chất độc hại mà lại được bổ sung vào đó những chất dinh dưỡng bảo vệ cho vùng da quanh mắt. Khiến bạn không còn phải lo lắng sử dụng nhiều sẽ bị thâm, nám vùng da quanh mắt như những sản phẩm khác.

 

Màu mắt đẹp quyến rũ sau khi sử dụng sản phẩm

Màu mắt đẹp quyến rũ sau khi sử dụng sản phẩm

 

Chúng còn gúp cung cấp độ ẩm và tiết chế lượng dầu nhờn quanh vùng da đó để cho một vẻ đẹp hoàn hảo và phấn bám được lâu hơn khi bạn sử dụng. Bạn sẽ không còn phải chốc chốc lại xin phép vào nhà vệ sinh dặm lại phấn rất mất thời gian và mất tự tin hơn khi giao tiếp với đối tác quan trọng.

 

Sản phẩm không thể thiếu của phái đẹp

 

Sản phẩm khiến cho bạn có được một nét đẹp hoàn hảo với cửa số tâm hồn bay bổng và lãng mạn hơn. Bạn sẽ cảm thấy được điều hoàn hảo đó đến với mình khi bạn sử dung sản phẩm.

Tán nhẹ màu mắt với cọ đi lèm cùng sản phẩm và tán đều trên vùng da quanh mắt. Dùng môi cọ mặt tương đương với một ô màu để giúp sản phẩm lên màu được tốt hơn.

Ngày nay, việc làm đẹp trong xã hội hiện đại là nhu cầu không thể thiếu của phái đẹp. Hãy để phấn mắt thefaceshop chăm sóc vùng da quanh mắt bạn và trả lại cho bạn một vẻ đẹp quyến rũ và tinh khôi sắc sảo nhất, mang đến cho bạn một cửa sổ tâm hồn lãng mạn và quyến rũ nhất có thể.

 

>>> Tham khảo sản phẩm Phấn mắt 4 màu Face it Lession 03 Artist Touch Shadow