Cao hồng sâm Hàn Quốc gold 6 năm tuổi giá bao nhiêu?

"cảm ơn quý khách đã quan tâm đến tantinh.com.vn"

Được chiết xuất từ những củ sâm tươi nguyên chất, được hấp cách thủy rồi sấy khô nên cao hồng sâm Hàn Quốc gold 6 năm tuổi là một trong những sản phẩm mang giá trị cao nhất với các thành phần dưỡng chất thiên nhiên tinh túy nhất, giúp mang tới phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Nhưng giá cao hồng sâm Hàn Quốc gold 6 năm tuổi có đắt không? vẫn đang là vấn đề mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi ý định mua sản phẩm.

 

cao hong sam han quoc gold 6 nam tuoi

 

Sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc gold 6 năm tuổi

 

Không phải cứ sản phẩm đắt tiền là tốt, mà không phải sản phẩm giảm giá đảm bảo chất lượng. Vì vậy, khi mua bất kỳ sản phẩm cao hồng sâm nào, quý khách cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin, xác định nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để tránh mua phải hàng gả, hàng nhái kém chất lượng.

 

Giá cao hồng sâm Hàn Quốc gold 6 năm tuổi đắt không?

 

Không còn phân vân về giá cả các sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc, chúng tôi sẽ đưa bảng giá các loại sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc để quý khách thoải mái lựa chọn, đặc biệt những khách hàng ưa chuộng cao hồng sâm Hàn Quốc gold 6 năm tuổi không còn do dự khi quyết định lựa chọn sản phẩm nữa.

san pham chinh hang

 

Sản phẩm chính hãng giá rẻ 

 

Bảng giá các loại cao hồng sâm Hàn Quố rẻ nhất thị trường miền Bắc

 

STT

Tên Sản Phẩm

Giá

1

Cao hoàng đế

1.550.000 VNĐ

2

Cao sâm 240g x 2 lọ

950.000 VNĐ

3

Cao hoàng hậu

1.500.000 VNĐ

4

Hồng sâm baby

1.150.000 VNĐ

5

Cao hồng sâm hàn quốc gold 6 tuổi

300.000 VNĐ

6

Viên cao hồng sâm

980.000 VNĐ

7

Tinh chất hắc sâm 900ml

950.000 VNĐ

 

Địa chỉ nào mua hồng sâm Hàn Quốc uy tín?

 

Được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả sản phẩm mang lại. Nhiều năm qua, với kinh nghiệm trong việc phân phối các dòng sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc với đa dạng mẫu mã, caonamlinhchi.vn là một trong những địa chỉ tin cậy nhất Hà Nội để mang tới quý khách những giá trị tốt nhất để bảo vệ sức khỏe.

hong sam baby

Sản phẩm hồng sâm Baby Hàn Quốc

Trực tiếp phân phối các sản phẩm cao hồng sâm mà không qua một lớp trung gian nào nên khi sở hữu các sản phẩm tại cửa hàng Yanmart của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả rẻ nhất thị trường miền Bắc.

Cam kết 100% hàng chính hãng, được bộ y  tế chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm. Đến với cửa hàng chúng tôi, quý khách sẽ được tận tay kiểm tra, lựa chọn sản phẩm với nhiều ưu đãi đặc biệt.