Giá hạt chia úc

"cảm ơn quý khách đã quan tâm đến tantinh.com.vn"

Giá hạt chia úcHạt Chia úc đã có mặt một thời gian tại thị trường Việt Nam. Có nhiều tác dụng tốt cho sức, hạt chia đang ngày được nhiều người quan tâm và có nhu cầu sử dụng. Có rất nhiều đại lý, cửa hàng bán hạt Chia Úc. Tuy nhiên, với lượng người tiêu dùng lớn, giá thành của các sản phẩm thường có xu hướng không ổn định, ảnh hưởng đến rất nhiều đến quyền lợi của người tiêu dùng. Chúng xin giới thiệu đến các bạn giá bình ổn của hạt chia Úc trên thị trường.

Hạt Chia Úc được đóng gói sản phẩm chia ra 3 dạng trọng lượng để dễ dàng  tạo ra sự  lựa chọn cho người tiêu dùng, phù hợp với khả năng tài chính của mình. Hạt chia Úc trắng và đen đều có giá bằng nhau.  Hạt Chia Úc có giá ổn định trên thị trường như sau:

1.      Hạt chia hộp 1000g :Giá bán: 960,000 VNĐ

2.      Hạt Chia hộp 500g Giá bán: 520,000 VNĐ

3.      Hạt chia hộp 100g : Giá bán: 110,000 VNĐ       

Lượng hạt Chia trung bình  hợp lý nhất cho 1 người sử dụng khoảng từ : 10g -20g/ 1 ngày. Với lượng dùng như vậy 1 kg dùng cho một người sẽ dùng được trong khoảng 1,5 tháng đến hai tháng.

Giá hạt chia úc 1

Sản phẩm hạt Chia Úc

Hạt Chia Úc sản phẩm 100% từ thiên nhiên được trồng tại vùng có khí hậu phù hợp với cây Chia nên chất lượng hạt Chia Úc vô cùng tuyệt vời. Trong hạt Chia Úc có các thành phần như: Đạm, Protein, Sắt, Kẽm  Magie, chất xơ,...Những thành phần này có ở trong hạt Chia thương cao rất nhiều lần hơn so với các loại thực phẩm khác. Bổ sung hạt Chia vào thức ăn sẽ tăng thêm giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn, bổ sung  thêm được nhiều dưỡng chất cho cơ thể người.

Chất nhờn từ hạt Chia giúp hạn điều hòa lượng đường trong máu. Omega 3 giúp hạn chế nguy cơ về bệnh tim mạch.

Giá hạt chia úc 2

Sử dụng hạt Chia để mọi người trong gia đình luôn luôn khỏe

 Protein cung cấp năng lượng cho người luyện tập, hoạt động mạnh, phù hợp với người ăn chay trong thời gian dài.

Chất xơ giúp tiêu hóa tốt. Ngoài ra dưỡng chất từ hạt Chia còn rất  tốt hệ thần kinh, phụ nữ mang thai và đang nuôi con nhỏ, giúp dưỡng da và làm giảm chứng khô, gẫy rụng mái tóc…

Bạn chỉ cần trộn hạt Chia vào nước uống, thức ăn là có thể sử dụng được không cần phải qua nhiều bước chế biến. Nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị, hình thức cho món ăn để đỡ chán khi sử dụng hạt Chia bạn có thể cho vào hầm nấu cùng thức ăn. Rắc vào kem, bánh, sữa chua…

Thường xuyên Sử dụng hạt Chia trong bữa ăn hàng ngày một cách điều độ, hợp lý  sẽ mang lại hiệu quả rất tốt cho sức cũng như trí lực của tất cả mọi người.