Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hiệu quả nhất

"cảm ơn quý khách đã quan tâm đến tantinh.com.vn"

Dù mang nhiều công dụng bổ ích nhưng nếu không biết cách sử dụng đông trùng hạ thảo hợp lý sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường. Vì vậy, để giúp quý khách hàng có thể tận dụng hết những tính năng sản phẩm mang lại, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hiệu quả nhất.

 

huong dan su dung dong trung ha thao

 

Hướng dẫn cách sử dụng đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

 

Có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo với cách chế biến khác nhau như: đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo nguyên con, đông trùng hạ thảo dạng gỗ...,tất cả đều là những loại thảo dược bổ dưỡng, có rất nhiều công dụng bổ ích cho sức khỏe, luôn làm hài lòng  người sử dụng bởi giá trị cao. Có rất nhiều cách chế biến, phương pháp sử dụng đông trùng hạ thảo khác nhau, điều đó phụ thuộc vào mục đích, nhu cầu của người sử dụng. Nhưng phương pháo nào vừa đơn giản, vừa đảm bảo an toàn mà hiệu quả cao mới là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Dưới đây sẽ là cách sử dụng hiệu quả nhất, chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ các món ăn bổ dưỡng với đông trùng hạ thảo.

 

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo như thế nào hiệu quả?

 

Đông trùng hạ thảo nhai trực tiếp

 

Đây là cách tốt nhất để tận dụng hết thành phần dinh dưỡng có trong mỗi đông trùng. Vì, thông thường khi chế biến đông trùng hạ thảo qua nhiệt độ cao, sẽ làm phân hủy đi một số thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.

 

tan dung het gia tri dinh duong bang cach nhai dong trung ha thao

 

Nhai trực tiếp đông trùng hạ thảo giúp hấp thụ tối đa thành phần dinh dưỡng

 

Cách chế biến

 

Ngâm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc trong 2 – 3 phút với nước nóng 60 – 70C, để đông trùng mềm ra là bạn có thể sử dụng được ngay.

Mỗi tuần nên sử dụng 3 - 4 con, và để đạt hiệu quả nên sử dụng vào mỗi buổi sáng sớm.

 

Hiệu quả

 

Bằng phương pháp sử dụng đơn giản mà mang lại hiệu quả cao, sẽ mang tới công dụng tuyệt vời giúp cải thiện khả năng tình dục, bổ dưỡng cơ thể, nâng cao sức đề kháng để chống lại mọi tác nhân gây bệnh.

 

Rượu đông trùng hạ thảo

 

Cách chế biến

 

Cho đông trùng hạ thảo vào bình rượu có nồng độ 43C trong thời gian 30 ngày. Sau thời gian đó là đã có ngay bình rượu đông trùng hạ thảo bổ dưỡng.

 

Hiệu quả

 

Sử dụng rượu đông trùng hạ thảo như vị thuốc bổ có tác dụng tăng cường sinh lực, cải thiện đời sống sinh hoạt vợ chồng

 

ruou dong trung ha thao Han Quoc tang cuong the luc

 

Rượu đông trùng hạ thảo Hàn Quốc tăng cường sinh lực

 

Trà đông trùng hạ thảo

 

Cách chế biến

 

Cho vào bình kín có nước sôi 1 – 2 con đông trùng, 3 – 5g nhân sâm nguyên để trong thời gian 10 phút là có thể thưởng thức được ngay.

 

Hiệu quả

 

Thay thế các loại trà thông thường, trà đông trùng hạ thảo loại thức uống giàu giá trị dinh dưỡng, ngoài công dụng thanh lọc cơ thể, tạo tinh thần thoải mái thì việc sử dụng trà đông trùng hạ thảo còn giúp mang tới cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sinh lực.

 

Cháo đông trùng hạ thảo

 

bo duong co the voi dong trung ha thao ham ga

 

Giàu giá trị dinh dưỡng bổ dưỡng cho cơ thể với món đông trùng hạ thảo hầm gà ác 

 

Cách chế biến

 

Cho gạo cùng với 2 – 3 con đông trùng hạ thảo hầm cho tới khi gạo nhừ, sau đó tán đông trùng hạ thảo thannhf dạng bột thay gia vị rắc lên trên, sẽ có ngay món cháo bổ dưỡng, giàu dinh dưỡng.

 

Hiệu quả

 

Với món cháo đông trùng hạ thảo sẽ rất tốt trong việc ngăn chặn các vấn đề đường hô hấp, cải thiện tình trạng hen suyễn, ho hen, cho bạn sức khỏe dẻo dai.

Đơn giản mà tiện lợi sử dụng, với cách hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hiệu quả nhất, sẽ tạo nên những giá trị bất ngờ từ những món ăn giàu dinh dưỡng với đông trùng hạ thảo, chăm sóc sức khỏe gia đình bạn tốt nhất.

 

Tư vấn tham khảo sản phẩm

Hiện đông trùng Hàn Quốc có nhiều dạng sản phẩm với bao bì và mẫu mã hết sức đa dạng. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm của hãng Bio hoặc Samsung được ưa chuộng tại web của nhà cung cấp: http://dongtrunghathao.net.vn/