Đông trùng hạ thảo Aloha

"cảm ơn quý khách đã quan tâm đến tantinh.com.vn"

Có một sức khỏe tốt là điều mà bất kì ai cũng mong muốn, tuy nhiên làm sao để có thể làm được như vậy thì không phải ai cũng biết. Đông trùng hạ thảo là một loại thuốc quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người chính là câu trả lời cho việc làm sao để có một cơ thể khỏe mạnh.

 

Đông trùng hạ thảo aloha 1

 

Đông trùng đang trong giai đoạn phát triển

 

Sản phẩm Đông trùng Hạ thảo ALOHA được nhập khẩu từ nhãn hiệu nổi tiếng USA_Mỹ là một trong những sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

 

Chứa 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất, màu nâu nhạt chứa trong viên nang trong suốt. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm bới Đông trùng hạ thảo Aloha được lấy giống và nuôi trồng trong điều kiện tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên nuôi trồng có tay nghề cao đảm bảo nuôi trồng ở nhiệt độ và môi trường phù hợp, gần giống trong tự nhiên để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

 

Đông trùng hạ thảo aloha 2

 

Đông trùng Aloha cho người bệnh xương khớp

 

Theo những nghiên cứu mới nhất thì Đông trùng hạ thảo có chứa tới  17 acid amin ; nhiều loại vitamin (A, B1, B2, B12, C, E, K…); các nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen và các hợp chất hữu cơ có tác dụng sinh học đặc biệt: cordiceptic acid, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA.

 

Một điểm đặc biệt là do đông trùng hạ thảo sinh trưởng và phát triển trong môi trường tự nhiên nên gần như không có tác dụng phụ và thích hợp với mọi loại đối tượng.

 

Đối với trẻ em, Đông trùng hạ thảo giúp cải thiện tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng ở các bé. Giúp ăn ngon miệng, tăng cân

 

Đông trùng hạ thảo aloha 3

 

Đông trùng giúp bé phát triển toàn diện hơn

 

Đối với người già, những người bị suy gan, thận thì Đông trùng hạ thảo sẽ là bài thuốc tốt giúp tăng cường gan, thận. Đồng thời nó còn rất tốt cho việc tuần hoàn máu trong cơ thể , ngăn ngừa tình trạng đông máu.

 

Đối với phụ nữ, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là một bài thuốc tốt cho việc giữ gìn sắc đẹp, cải thiện làn da và ngăn ngừa lão hóa.

 

Đối với những người ốm yếu, bị ung thư hay những người bị bệnh mạn tính lâu năm, Đông trùng hạ thảo sẽ rất tốt cho việc cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

 

Đặc biệt, sản phẩm còn là bài thuốc đông y chuyên chữa các bệnh  về rối loạn tình dục, liệt dương, tăng cường ham muốn ở cả nam và nữ.