Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang

"cảm ơn quý khách đã quan tâm đến tantinh.com.vn"

Bạn từng sử dụng nhiều phương pháp giảm cân: giảm cân bằng chế độ ăn kiêng, đồ uống, tập các bài thể dục giảm cân, uống thuốc giảm cân,.. đây là những cách giảm cân phổ biến vẫn được sử dụng từ trước đến nay nhưng hầu như cách nào cũng có những nhược điểm dù là nhỏ.

eo

Vòng eo săn chắc

Thậm chí không phù hợp với cơ địa của bạn. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn 1 cách giảm cân hết sức đơn giản và dễ thực hiện nhưng vẫn mang đến hiệu quả bất ngờ.

Cách giảm mỡ bụng bằng muối

Theo Đông y thì muối nóng có công dụng làm giảm đau lưng, do tê tủy, tổn thương dây thần kinh cũng một số công dụng tiêu biểu khác: làm săn chắc vòng bụng và giảm mỡ eo, đồng thời ngăn ngừa tình trạng da bị chảy xệ, làm mềm cơ bụng và giữ ấm cho nó đồng thời ngăn ngừa các bệnh về phụ khoa, táo bón.

muoi

Muối rang có thể giảm mỡ hiệu quả

 Sử dụng phương pháp giảm cân bằng muối nóng bạn không cần lo phức tạp cầu kì hay đau đớn.

Muối rang

Bạn sử dụng khoảng 1kg muối rang nóng lên, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng.

Trong quá trình chườm túi muối bạn có thể kết hợp các động tác massage nhẹ nhàng để chườm muối đạt được hiệu quả cao hơn và giúp cơ thể cân bằng hơn.

Muối ngải cứu

Bạn cũng có thể giảm cân khi kết hợp ngải cứu và gừng. Rang 1 kg muối cùng với một bó nhỏ lá ngải cứu, khi nào lá ngải chuyển màu là được.

muoi ngai cuu

Muối rang nóng với ngải cứu để có vòng eo thon gọn

Đem tất cả để vào một chiếc túi vải rồi chườm bụng. Chườm 1-2 lần mỗi ngày bạn có thể có được vòng eo thon gọn nhanh chóng đấy.

Muối gừng

Mua gừng tươi về, nghiền nhỏ rồi rang cùng muối với tỉ lệ 1:1. Sau khi rang xong cho chúng vào một chiếc túi vải và chườm lên bụng. Sử dụng cách này có thể giúp các mạch máu được hoạt động tốt hơn, và cơ bụng sẽ nhỏ đi.

muoi gung

Gừng có tính nóng có thể làm tan mỡ

 

Ngoài các phương pháp kể trên bạn cũng có thể rang nóng muối cùng nghệ, quế cũng có thể mang đến công dụng tương tự và rất tốt, đặc biệt là những phụ nữ sau sinh. Muối được sử dụng trong những phương pháp này cần phải được chọn lựa kĩ, cần mua loại sạch, tinh khiết và có nguồn gốc rõ ràng. Muối chỉ nên sử dụng một lần vì nếu sử dụng nhiều sẽ khiến cho nó mất đi tác dụng đó/