Tinh bột nghệ vàng mua ở đâu Hà Nội

20:29 | 16/03/2015

 Curcumin chứa trong tinh nghệ vàng nguyên chất được ghi nhận là chất có khả năng phòng chống và điều trị nhiều bệnh khác nhau, trong đó có cả bệnh nan y. Hiện nay trên thị trường có nhiều mặt hàng tinh bột nghệ khác nhau, song để tìm được địa chỉ bán tinh nghệ vàng nguyên chất thì người mua phải bỏ ra rất nhiều công sức và tiền của.

Có không ít những trường hợp mua phải sản phẩm tinh bột nghệ giả không đảm bảo, không những không đem lại hiệu quả mà còn mang thêm nhiều rắc rối khác về sức khỏe của mình.

156 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội là một địa chỉ  kinh doanh uy tín, được sự tin cậy của rất nhiều khách hàng trong những năm qua.

Được tinh chế từ 100% nghệ vàng tươi nguyên chất, trải qua quá trình phân loại sát sao để chọn ra được những củ nghệ đảm bảo chất lượng nhất. Sau đó áp dụng những công nghệ tiên tiến để cho ra sản phẩm tinh bột nghệ vàng nguyên chất được nhiều người tin dùng.

Sản phẩm trải qua quá trình chọn lọc cẩn thận

                        Sản phẩm trải qua quá trình chọn lọc cẩn thận

Hơn thế nữa sản phẩm dưới dạng tinh bột nên rất dễ sử dụng, có thể kết hợp với nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau.

Sản phẩm tinh bột nghệ của công ty chúng tôi đã được kiểm định và xác nhận độ tinh khiết cũng như chất lượng an toàn đối với sức khỏe con người.

Tinh bột nghệ vàng đem lại rất nhiều lợi ích vơi những đối tượng khác nhau

1.      Phụ nữ sau sinh

Phụ nữ sau khi sinh mất đi một lượng máu lớn nên yếu đi rất nhiều, sức đề kháng cũng giảm đi trông thấy. Nếu bạn là một ông xã tâm lý nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này, nó không những bổ máu, tăng sức đề kháng cho bà xã của bạn mà còn mang đến làn làn da sáng mịn cho cô ấy.

2.      Người bị bệnh đường ruột, dạ dày.

Những người ưa dùng đồ uống có cồn thì việc ảnh hưởng đến dạ dày, tá tràng, gan…là không thể tránh khỏi. Bạn đã từng đau đầu khi phải đứng trước 2 phương án lựa chọn: 1 là bỏ thứ đồ uống mà mình ưa thích, 2 là tiếp tục uống để hàng ngày phải chịu cơn đau dạ dày. Giờ đây mới tinh bột nghệ vàng bạn sẽ không phải đau đầu lựa chọn nữa, bởi sản phẩm sẽ là “thần dược” giúp bạn phục hồi chức năng của các bộ phận trong cơ thể, nhất là gan và dạ dày.

 Tinh bột nghệ vàng giúp các quý ông yên tâm hơn sau những trận tiệc tùng.

         Tinh bột nghệ vàng giúp các quý ông yên tâm hơn sau những trận tiệc tùng.

3.      Những người mắc bệnh nan y

Có thể nói Curcumin trong tinh bột nghệ vàng là “thần chết” đối với những tế bào ung thư. Nó là chất hủy diệt tế bào ung thư đang nhen nhóm trong cơ thể bạn, đặc biệt hiệu quả với những bệnh ung thư tuyến mật.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình sản xuất tinh bột nghệ vàng nguyên chất để quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Bước 1: Chọn những củ nghệ tươi, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, trải qua quá trình làm sạch, khử trùng tuyệt đối

Bước 2: Nghệ vàng tươi được xay và lọc hết cặn, bã nghệ. Quá trình xay lọc đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Bước 3: Tiến hành lọc dầu nghệ bằng máy móc hiện đại nhất, sản phẩm mang lại sẽ là tinh bột nghệ màu vàng nhạt bắt mắt, có mùi thơm nhẹ, khi bôi lên mặt không để lại mảng bám. Đặc biệt là không vón cục và dễ tan trong nước.

 

  Sản phẩm tinh bột nghệ vàng nhiều người ưa chuộng

                       Sản phẩm tinh bột nghệ vàng nhiều người ưa chuộng

Để có được thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ đến:

SĐT: 0462564333 hoặc 0977474814

Fax: 0462573666

website: http://tinhbotnghe.net.vn/

156- Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

Đào Ngọc