Tinh bột nghệ nguyên chất

19:20 | 16/03/2015

Từ ngàn đời xưa nghệ đã được biết đến như một “thần dược”. và cho đến ngày nay các nhà nghiên cứu vẫn đang tìm kiếm những công dụng tiềm năng hơn mà nghệ và tinh bột nghệ nguyên chất mang lại. Và thực sự có thể có hàng ngàn điều mà bạn chưa biết về siêu thực phẩm này. Đặc biệt với tinh nghệ nguyên chất thì những lợi ích tiềm năng là không thể phủ nhận.

Nhiều cuộc nghiên cứu đã sử dụng tinh nghệ trong những cuộc thí nghiệm điều trị những căn bệnh khác nhau từ đau nhức, tắc nghẽn mạch máu đến viêm khớp, suy nhược, thậm chí cả ung thư…. và kết quả mang lại đều là những dấu hiệu tích cực cho nền y học nước nhà.

Bổ sung tinh nghệ vào menu trị liệu của gia đình bạn là điều rất cần thiết. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin liên quan đến sản phẩm trên những trang web hoặc ngay tại các siêu thị, đại lý khác bởi lợi ích của tinh nghệ đang ngày càng được công nhận.

Tinh bột nghệ có nhiều công dụng trong y học

                      Tinh bột nghệ có nhiều công dụng trong y học

Để có được sản phẩm tinh nghệ đảm bảo chất lượng, quý vị cần tìm đến những địa chỉ uy tín, cung cấp những thông tin sản phẩm một cách rõ ràng. Dưới đây sẽ là những điều cơ bản cần biết về tinh nghệ.

1. Tinh nghệ có khả năng ngăn chặn và kiểm soát những tế  bào ung thư như thế nào?

Hoạt chất Curcumin có trong tinh bột nghệ có tác dụng tiêu hủy những tế bào ung thư nhanh chóng. Nó có thể kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư dạ dày, ung thư da, vòm họng, tử cung……Curcumin là chất đại bổ cho dạ dày và ruột. Giúp làm sạch máu, lọc độc tố trong gan, mật, giúp điều trị vết thương ngoài da, trị viêm khớp cho người cao tuổi.

Đừng để những tế bào ung thư tấn công cơ thể bạn

                     Đừng để những tế bào ung thư tấn công cơ thể bạn

2.  Bị đau dạ dày có nên sử dụng tinh nghệ thường xuyên?

Chắc hẳn có không ít bạn đã tự đặt câu hỏi này bởi luôn băn khoăn về đặc tính nóng của nghệ có thể gây tác dụng phụ. Song hãy hoàn toàn yên tâm bởi tinh nghệ có tác dụng hỗ trợ sự co bóp của túi mật nhưng lại không làm tăng axit dạ dày, ngược lại còn có thể phục hồi chức năng vốn có của thành dạ dày nữa. Với liều lượng 1 – 5g tinh nghệ mỗi ngày, tương đương với 2 lần uống trước bữa ăn, căn bệnh dạ dày của bạn sẽ sớm phải chào thua.

                        Đừng để những tế bào ung thư tấn công cơ thể bạn

                          Đừng để đau dạ dày hành hạ bạn mỗi ngày

3. Tinh nghệ phù hợp với những đối tượng nào?

Với nhiều tính năng ưu việt, tinh bột nghệ thích hợp với tất cả những đối tượng có nhu cầu phòng bệnh, chữa bệnh. Từ những bệnh đơn giản như đau bụng kinh đến những căn bệnh nhức nhối xã hội như ung thư….tinh bột nghệ đều có thể đối mặt. Tinh bột nghệ là sản phẩm từ thiên nhiên nên tác dụng phụ hầu như là không có, chính vì vậy việc kết hợp chúng với những sản phẩm khác cũng rất dễ dàng.

Hãy là người tiêu dùng thông thái để chọn được những sản phẩm đảm bảo chất lượng, nói không với tinh nghệ kém chất lượng bởi với những sản phẩm kém chất lượng không những không đem lại kết quả mà còn gây ra những tác dụng phụ không mong muốn cho chính bạn.

Đào Ngọc