Cao linh chi loại nào tốt

18:05 | 02/11/2014

 

Cao linh chi loại nào tốt – là một trong những thắc mắc thường gặp của người tiêu dùng. Cao linh chi được chiết xuất từ nấm linh chi, tuy nhiên, nấm linh chi cũng có đến 5, 7 loại, vậy cao linh chi có những loại nào? Công dụng ra sao? Trong bài viết này, tantinh.com.vn sẽ đưa đến quý khách những thông tin cơ bản nhất về dòng sản phẩm này.

 

Công dụng chung của các loại cao linh chi

Sử dụng cao linh chi giúp phòng tránh nhiều căn bệnh nguy hiểm

 

Cao linh chi là một trong những sản phẩm thảo dược thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, sử dụng cao linh chi thường xuyên không chỉ giúp bạn tăng cường sức đề kháng, làm chậm lại quá trình lão hóa, mà còn hỗ trợ phòng chống và điều trị nhiều căn bệnh.

-         Cao linh chi có tác dụng bổ não, giúp bạn có giấc ngủ sâu, tăng cường trí nhớ.

-         Các bệnh về tim mạch được phòng trách và điều trị hiệu quả nhờ khả năng thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu khi sử dugnj cao linh chi thường xuyên.

-         Bên cạnh đó, cao linh chi giúp tăng khả năng sinh lý ở cả nam và nữ. Đồng thời làm đẹp da, mượt tóc, chống lão hóa.

-         Phòng & chữa các bệnh: các bệnh về gan, mật, thận suy, tiểu đường, mỡ nhiễm máu.

-         Đặc biệt, các hoạt chất trong cao linh chi giúp ức chế quá trình phát triển của các tế bào ung thư trong cơ thể.

 

Một số loại cao linh chi phổ biến

Cao linh chi được chiết xuất từ nấm linh chi Hàn Quốc

Trên thị trường hiện nay có những loại cao linh chi được ưa chuộng như:

-         Cao linh chi đỏ.

-         Cao linh chi hộp gỗ.

-         Cao linh chitrắng.

-         Cao linh chinhung hươu.

-         Cao linh chi đông trùng hạ thảo.

-         …

 

Những loại cao linh chi này đều được chiết xuất từ nâm linh chi Hàn Quốc cao cấp, kết hợp với một số loại thảo dược quý hiếm khác để tăng công dụng của sản phẩm. Sử dụng cao linh chi đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh được nhiều căn bệnh nguy hiểm. Sản phẩm cao linh chi có bán trên thị trường hiện nay rất tiện dụng, chỉ cần pha với nước ấm là có thể sử dụng.