Cao linh chi hộp gỗ

5:51 | 16/10/2014

Cao linh chi hộp gỗ - một trong những sản phẩm bổ dưỡng cho người già và người bệnh mới ốm dậy. Sản phẩm được chiết xuất đặc biệt từ nấm linh chi Hàn Quốc, có nhiều công dụng hữu hiệu trong việc tăng cường thể lực, phòng chống và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi.

Cao linh chi hộp gỗ cao cấp

Mang những đặc tính cơ bản của nấm kinh chi núi Hàn Quốc, quá trình chiết xuất và đóng gói an toàn, hợp vệ sinh, đảm bảo các nguyên tố bổ dưỡng không bị mất đi, đồng thời tăng thời gian sử dụng cho sản phẩm.

Cao linh chi hộp gỗ có những tác dụng tốt với sức khỏe như sau:

-         Đối với các bệnh thường gặp, cao linh chi hộp gỗ có khả năng phòng chống và điều tri các bệnh: Tiểu đường, các bệnh về mật,gan,thận suy, béo phì, máu nhiễm mỡ, điều hòa huyết áp. Đồng thời có tác dụng bồi bổ thể chất, điều trị các triệu chứng suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém.

-         Đối với các bệnh suy giảm trí nhớ, cao nấm linh chi giúp cải thiện trí nhớ, bổ máu, tăng cường quá trình điều hòa máu, trao đổi chất trong cơ thể.

-         Cao linh chi hộp gỗ có khả năng bổ thận, tráng dương.

-         Đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh ung thư, ức chế khả năng di căn các tế bào ung thư ác tính.

-         Đối với vấn đề làm đẹp của chị em, cao linh chi hộp gỗ đem đến làn da tươi sáng, trắng hồng, mịn màng, xóa bỏ vết tàn nhang, nám da.

Sử dụng cao linh chi hộp gỗ hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Cách dùng cao linh chi hộp gỗ:

-         Đối với phòng bệnh: pha 1 thìa cafe cao với nước, có thể thêm đường hoặc mật ong. Dùng trước bữa ăn khoảng 15 phút, uống 2 lần/ngày.

-         Đối với điều trị bệnh: người bệnh pha cao tương tự, tăng số  lần uống trong ngày lên 3 ần/ngày.

 

Sản phẩm cao linh cho hộp gỗ sẽ đem đến cho bạn cảm giác thèm ăn cùng những giấc ngủ sâu. Đây là những biểu hiện tích cực cho việc thể trạng cũng như tình trạng bệnh đang chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, an toàn cho sức khỏe.