Uống cao linh chi thế nào đúng cách?

"cảm ơn quý khách đã quan tâm đến tantinh.com.vn"

Mang nhiều công dụng bổ ích cho sức khỏe nhờ các thành phần tinh túy chiết xuất từ loại nấm linh chi Hàn Quốc thượng hạng. Cao linh chi là sản phẩm thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng, nhưng uống linh chi thế nào đúng cách để mang lại hiệu quả cao vẫn là câu hỏi mà nhiều khách hàng phân vân khi dùng sản phẩm.

dung cao linh chi dung cach

Sử dụng cao linh chi đúng cách tạo nên những giá trị bất ngờ cho sức khỏe

Có rất nhiều cách sử dụng, chế biến ra nhiều bài thuốc bổ dưỡng, món ăn ngon từ cao linh chi, nhưng để tận dụng hết được tính năng có từ sản phẩm thì phải có cách dùng thích hợp để mang lại hiệu quả cao.

Sử dụng cao linh chi thế nào cho hiệu quả?

Mang nhiều tính năng vượt trội mà không loại sản phẩm nào có được, cao linh chi đa dạng mẫu mã với những nét đặc trưng riêng cùng giá cả khác nhau để quý khách dễ dàng lựa chọn. Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích để quý khách áp dụng dùng sản phẩm hiệu quả nhất.

Đối với cao linh chi Hàn Quốc, thì thời điểm thích hợp nhất để sử dụng sản phẩm là buổi sáng. Vì khi sáng sớm, bụng đang còn đói, cơ thể cần nạp nguồn năng lượng sau một đêm dài ngủ nghỉ nên lúc này khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng sẽ hiệu quả nhất.

cong dung cao linh chi

Dùng cao linh chi đúng cách giúp chăm sóc sức khỏe gia đình bạn cách toàn diện

Đồng thời khi cơ thể hấp thụ tối đa nguồn chất dinh dưỡng sẽ thực hiện quá trình đào thải các độc tố có hại ra ngoài cơ thể, giúp bảo vệ sự phát triển cách toàn diện

Cách uống cao linh chi thế nào là thích hợp?

Có rất nhiều phương pháp chế biến cao linh chi, những cách nào là hợp lý mà vừa tiết kiệm thời gian, vừa đỡ tốn kém kinh phí mang lại hiệu quả cao mới là điều quan trọng. Dưới đây là cách dùng cao linh chi phổ biến nhất mà giá trị mang lại khỏi phải bàn, để quý khách có thể áp dụng ngay tại nhà.

Cao linh chi thái lát hãm nước

tra cao linh chi

Thanh lọc cơ thể với trà cao linh chi

Nguyên liệu

+ Cao linh chi: 50g

+ Nước sạch: 1000cc

Cách tiến hành

Cho nguyên liệu cao linh chi có sẵn vào trong 1000cc nước đã chuẩn bị, sau đó đun trong thời gian 2 – 3 phút, rồi để ngâm tiếp 5 phút nữa, sau đo đun lần thứ 2 ở thoài gian lâu hơn, tầm 30 phút tới khi lượng nước chỉ còn lại 800cc có thể tắt bếp

Lượt nước thứ 2, thứ 3 cũng đun tương tự như lượt 1, những để tận dụng hết tinh chất có trong cao linh chi thì nên thái linh chi nhỏ hơn so lần 1.

Cách sử dụng

Đây là phương pháp đơn giản mà phổ biến nhất. Với trà cao linh chi, bạn có thể chia ra 2 – 3 lần/ ngày, 80 – 120cc/ lần

Cao linh chi nghiền bột

cao linh chi dang bot

Cách dùng cao linh chi dạng bột đơn giản mà hiệu quả

Phương pháp này cũng hết sức đơn giản, chỉ cần nghiền cao linh chi thành dạng bột, sau đó hãm với nước sôi tỏng 5 phút như cách pha trà thông thường hàng ngày là bạn có ngay ly nước thanh lọc cơ thể từ trà cao linh chi.

Đơn giản mà hiệu quả, bằng những phương pháp sử dụng cao linh chi đúng cách sẽ tạo nên những giá trị bất ngờ, cho bạn cơ thể dẻo dai, tinh thần thư thái.

 

Cao linh chi Hàn Quốc là sản  phẩm có hàng trăm công dụng bổ ích cho sức khỏe, nên chỉ cần sử dụng cao linh chi cách thích hợp thì bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sản phẩm mang lại trong thời gian ngắn nhất.

cao linh chi do Han Quoc

Không cần phân vân về giá cả, cũng như chất lượng sản phẩm. Để được tận tay kiểm tra chất lượng, lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp điều kiện kinh tế, quý khách có thể tham khảo tại:

CAO NẤM LINH CHI - CAONAMLINHCHI.VN

Địa chỉ : 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân  - Hà Nội

Điện thoại: 04.6256 4333 - 0986 294 991